Ship Hàng và Phí

Ship hàng và trả phí

Khách hàng sẽ được ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500k và bán kính 5km. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Với ship hàng, chúng tôi lựa chọn cách thức thuận tiện nhất cho khách hàng, hàng hóa chuyển xa được đóng hộp bìa cẩn thận, có chèn xốp để giảm tối đa đổ vỡ khi vận chuyển xa. Với các hàng xứ sương còn được đóng khung gỗ xung quanh để bảo đảm

Với phí ship, tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội được free ship với đơn hàng trên 300k và bán kính 5km, các đơn hàng ngoại thành luôn hưởng ưu đãi với phí vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển bằng xe oto chở hàng hoặc bưu điện. Chúng tôi đảm bảo 100% không lấy phí ship khách hàng, phí ship khách hàng sẽ thanh toán với bưu điện hoặc nhà xe khi nhận hàng.

uyenshop - giao hang free

Phương thức thanh toán

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại.

Xem chi tiết

Ship Hàng và Phí

Khách háng sẽ được ship hàng miễn phi trong nội thành Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Xem chi tiết

Ý kiến khách hàng