Như thế này bố ai mà chịu được – anh chịu được không

Share me

Thay đổi ngoại hình một cách ngỡ ngàng nhờ vào tập Gym, hot girl Bích Huyền đã quyết định từ bỏ ngành hướng dẫn viên du lịch để trở thành một HLV thể hình cá nhân chuyên nghiệp.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng

Người đẹp còn được biết đến rộng rãi với biệt danh “Huyền Bae” là một trong những HLV và Gymer nữ xinh đẹp, nóng bỏng của làng Gym ở thành phố biển Nha Trang.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 2

Tuy chỉ mới 23 tuổi, Bích Huyền đã có 6 năm gắn bó với bộ môn Gym. Nhờ vậy, cô nàng sở hữu số đo ba vòng quyến rũ 84-62-96 cm.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 3

“Tôi bắt đầu đến với Gym từ khi lên đại học. Lúc đó tôi bị nhiều người chê bai khi số đo ba vòng như một, rất kém thu hút khiến tôi tự ti. Lúc đó tôi ý thức bản thân phải thay đổi. Tôi cũng rất hâm mộ các   hot girl Gym nước ngoài. Ngày nào cũng xem rồi trầm trồ ao ước có body giống vậy. Tôi quyết định tìm đến Gym từ đó”, Bích Huyền kể lại.

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 4

Quyết tâm mạnh mẽ để thay đổi bản thân nên dù vấp phải những khó khăn ban đầu, nhất là việc bị đau nhức cơ rất nhiều sau mỗi buổi tập, cô gái sinh năm 1999 vẫn đến phòng Gym đều đặn. Song song đó, Huyền tự mày mò thêm về kiến thức, tích cực xem các buổi dạy Gym trực tuyến của các hot girl Gym

Người đẹp Huyền Bae vòng ba 96cm kể chuyện biến hình thành Gymer nóng bỏng - Hình 5

Nhờ kiên trì theo đuổi, vóc dáng của Huyền ngày một thay đổi, trở nên hấp dẫn hơn: “Nhiều bạn bè sau một thời gian nhìn lại tôi thì vô cùng bất ngờ vì ngày xưa đi học tôi rất kém môn thể dục, lại ít vận động nên thuộc top thể lực kém trong lớp”, Huyền kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *